Mặt thương mại của các kỷ vật thể thao

Một chiếc áo được mặc tại một trận đấu bóng đá đã từng được bán với giá 224.000 đô la ở Hoa Kỳ. Lý do – Nó được đeo bởi cầu thủ nổi tiếng Pele tại trận chung kết World Cup năm 1970, nơi Brazil giành chiến thắng trong trận đấu. Ngạc nhiên? Bạn không cần phải như vậy, vì đây chỉ là một ví dụ trong số rất nhiều kỷ vật thể thao tạo nên lịch sử.

Nếu bạn chưa quen với thuật ngữ này, kỷ vật thể thao là bất kỳ vật phẩm nào có liên quan đến thể thao hoặc cá tính thể thao như áo sơ mi và áo thi đấu của các cầu thủ, bóng, gậy, găng tay, giày, v.v. Những vật này thường được sưu tầm bởi một người hâm mộ thể thao. phát cuồng vì nó hoặc một nhà sưu tập sẽ bán lại nó với giá cao hơn nhiều lần trên thị trường. Hầu hết chúng ta khi còn nhỏ trực tiếp liverpool vs manchester city đều có sở thích sưu tập các thẻ game về vật phẩm thể thao yêu thích của mình. Một số người trong chúng ta vẫn làm. Vâng, tin tức là một số trong số những thẻ ngày nay có thể mang lại cho bạn hàng triệu USD, nếu bạn chơi bài của mình một cách thông minh, theo đúng nghĩa đen.

Nếu bạn đang có kế hoạch sưu tập các kỷ vật thể thao, có một số điểm bạn cần lưu ý để đảm bảo bạn nhận được lợi nhuận cao như mong đợi khi bắt đầu sử dụng nó.

• Quyết định xem bạn muốn thu thập các vật phẩm như một sở thích hay công việc kinh doanh. Nếu bạn muốn bán những món đồ sưu tập sau này, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ không bị chúng gắn bó và ngần ngại bán trong tương lai.

• Quyết định một môn thể thao, người chơi, thời đại hoặc giải đấu cụ thể trước khi bạn bắt đầu thu thập. Tích trữ các vật phẩm ngẫu nhiên từ đây và ở đó sẽ chỉ khiến bạn khó hiểu.

• Thu thập càng nhiều thông tin càng tốt trước khi bạn mua các mặt hàng từ chợ. Ở đây, nếu bạn đã thu hẹp lĩnh vực yêu thích của mình để thu thập các kỷ vật từ một món đồ thể thao hoặc người chơi duy nhất, nó có thể giúp ích cho bạn rất nhiều. Bạn chỉ cần biết những sự kiện nhỏ hơn và điều đó sẽ giúp việc mua và bán của bạn dễ dàng hơn. Và với cơ sở Internet bây giờ, việc thu thập thông tin chưa bao giờ nhanh hơn thế.

• Nhận lời khuyên từ một người có kinh nghiệm về cách thức và địa điểm để mua và bán các mặt hàng. Sưu tầm những kỷ vật thể thao là một lĩnh vực khó khăn và nếu không khéo bạn sẽ rất dễ bị lừa. Và tất nhiên, trong lĩnh vực này không bao giờ thiếu những kẻ lừa lọc, gian lận. Ngoài ra, hãy đảm bảo thông tin đăng nhập của người mà bạn tìm kiếm lời khuyên.

• Cập nhật cho mình những gì đang diễn ra trên thị trường. Cách tốt nhất để làm điều này là trở thành một phần của một diễn đàn trực tuyến về các kỷ vật thể thao. Một tìm kiếm đơn thuần trong Google có thể mang lại cho bạn hàng trăm diễn đàn như vậy.