Mười huấn luyện viên hàng đầu trong bóng đá trường đại học

Đây là mô tả của tôi về mười huấn luyện viên hàng đầu trong bóng đá đại học. Được trao thưởng dựa trên phong cách, chiến thắng và xoay chuyển tình thế của một đội.

10. Mark Mangino của Kansas thuộc về đây vì đã giữ cho đội của anh ấy thành tích toàn thắng trong hai năm qua trong một kỳ đại hội Big 12 rất khó khăn. Họ cũng đã giành chiến thắng trong trận đấu bết bát trước Virginia Tech năm ngoái. Họ hiện đang có thành tích 5-1 và có vẻ sẽ làm tốt một lần nữa trong năm nay.

9. Trong năm thứ hai ở đội 23-3, huấn luyện viên Chris Peterson đang làm rất tốt với Boise State Broncos của mình. Không thể không kể đến chiến thắng nổi tiếng jesse lingard west ham của anh ấy trước Oklahoma trong fiesta năm 2007. Họ đã bất bại năm nay và có thể tiến tới một trận đấu bết bát vào năm nay.

8. Vanderbilt Huấn luyện viên Bobby Johnson đã huấn luyện họ từ năm 2002 và làm rất tốt. Họ đã làm phiền lòng nhiều đội lớn trong SEC trong suốt nhiều năm. Họ đánh bại Auburn và Nam Carolina và đấu với Georgia tuần này. Họ cũng có thể hạ gục họ (tại Georgia). Bạn không bao giờ biết được, nếu họ giữ vững tốc độ của mình, họ có thể có mặt trong trò chơi vô địch SEC. Nhưng họ có một khóa học liên lạc để đi đến đó.

7. Kyle Whittingham vào thay Urban Meyer khi Utah Utes hòa 11-0. Anh ấy đã thực hiện một quá trình chuyển đổi suôn sẻ khi anh ấy đang dẫn trước 3-0 cho đến nay. Anh ấy cũng có thành tích 6-0 trong năm nay. Ở Mountain West Conference, họ sẽ phải chạm trán với đối thủ BYU cũng bất bại. Anh ấy có thể trở thành huấn luyện viên của năm nếu họ bất bại.

6. Đối với một đội không có thành tích chiến thắng trong 6 năm qua North Carolina, huấn luyện viên Butch Davis đã xoay chuyển tình thế của họ. Hiện tại họ đang có tỷ số 5-1 và có một lịch trình khá dễ dàng trong suốt chặng đường còn lại. Họ đã đánh bại một đội Connecticut có hạng và cho thấy họ có tâm lý chiến thắng.