Năm sự thật thú vị về năm người chơi Cardinals Arizona

Arizona Cardinals đã nâng tầm lối chơi của họ trong những năm gần đây và trở thành một trong những đội đáng gờm hơn trong Liên đoàn Bóng đá Quốc gia. Đây là một nhượng quyền đáng tự hào, nhưng nhượng quyền thương mại đã trải qua một số thời gian dài thua lỗ cả ở Arizona, ở quê hương trước đây của họ ở St. Louis và ở quê hương đầu tiên của họ ở Chicago. Thành công mà đội đang trải qua bây giờ là kết quả trực tiếp của một số cầu thủ tuyệt vời mà họ có trong danh sách của mình. Dưới đây là năm sự thật thú vị về năm cầu thủ bóng đá của Arizona Cardinals.

Kurt Warner
Kurt Warner đã đóng một vai trò rất lớn trong sự thay đổi của các Hồng y Arizona. Đường chuyền chạm bóng đầu tiên mà Warner ném ở NFL đã đi đến kết thúc chặt chẽ Roland Williams và đến ở hiệp thứ hai trong chiến thắng 27-10 trước Baltimore Ravens vào năm 1999 khi anh mbappe ăn mừng đang chơi cho St. Louis Rams. Đường chuyền chạm bóng đầu tiên của anh ấy với Arizona Cardinals đã đến tay người nhận rộng rãi Larry Fitzgerald và đến trong quý thứ ba sau trận thua 42-19 trước New York Giants trong tuần đầu tiên của mùa giải NFL 2005.

Larry Fitzgerald
Larry Fitzgerald là một trong những cầu thủ rộng năng động nhất trong Liên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia và đóng góp một phần không nhỏ vào phong cách chơi thú vị của Arizona Cardinals. Trong mùa giải 2008, Fitzgerald đã nhận được từ 100 yard trở lên trong 11 trong số 16 trận anh ấy chơi.

Anquan Boldin
Anquan Boldin đã đạt được những con số tuyệt vời trong suốt sự nghiệp đại học của mình với Hội Seminoles Bang Florida và trong suốt sự nghiệp chuyên nghiệp của mình với các Hồng y Arizona. Anh ấy đã tham dự nhiều giải Pro Bowls và là Tân binh Tấn công của năm của NFL vào năm 2003. Tuy nhiên, con số nhận được của anh ấy ở trường trung học không tốt lắm. Tuy nhiên, điều này là sai lầm bởi vì ở trường trung học, anh ấy chơi tiền vệ, dẫn dắt đội của anh ấy đến một mùa giải bất bại, và được mệnh danh là “Mr. Football” của bang Florida.

Tim Hightower
Tim Hightower, nổi tiếng là người chạy lùi thiếu tốc độ và xuất thân từ một trường đại học nhỏ, đã trở thành một trong những điểm sáng của cuộc tấn công của các Hồng y Arizona. Độ bền và khả năng sản xuất của anh ấy đã được trưng bày trong năm tân binh của anh ấy khi mặc dù chỉ bắt đầu bảy trận đấu, anh ấy đã ghi được mười lần chạm bóng. Các Cardinals có thể theo dõi lịch sử nhượng quyền thương mại của họ trở lại những ngày đầu của NFL vào nửa đầu những năm 1900. Mặc dù vậy, với tất cả lịch sử đó, Tim Hightower là tân binh đầu tiên của Cardinals ghi được điểm chạm bóng trong mỗi hai trò chơi đầu tiên của anh ấy với nhượng quyền thương mại.